single slider

Điều trị bệnh tiểu đường

Tiểu đường không còn là nỗi lo sợ!

Nhờ có tế bào gốc căn bệnh nghiêm trọng này có thể chữa thành công ở giai đoạn đầu, đặc biệt là đối với các trẻ em!

Đối với trường hợp bệnh đã kéo dài lâu, tế bào gốc cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. Tế bào gốc ngăn chặn bệnh phát triển, ổn định đường huyết và điều quan trọng nhất – ngăn ngừa các cơ quan khác trong cơ thể bị hủy hoại (thận, mạch máu v.v.)

Nếu dùng từ chuyên ngành y thì tế bào gốc chuyển hóa thành tế bào beta tuyến tụy và tái tạo lại những mạch vành bị tổn thương bởi tiểu đường, do đó ngăn chặn được các biến chứng. Không có phương pháp nào khác có thể phục hội lại tế bào beta tuyến tụy mà bài tiết insulin. Mà nguyên nhân của bệnh tiểu đường chính là do tuyến tụy bị mất chức năng hoạc suy yếu.

dieu tri tieu duong

Có một số loại tiểu đường. Hai loại phổ biến nhất là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường tuýp 1 liên quan đến tổn thương tế bào mà có chức năng bài tiết insulin, kết quả là những tế bào như bị mất “chìa khóa” để mở được “cửa” và lấy glucose. Đối với tiểu đường tuýp 2 thì insulin vẫn được bài tiết, tuy nhiên tác động của nó đối với tế bào hoạc sự hấp thụ của tế bào bị suy yếu. Hệ giao cảm bị tổn hại, kết quả là các tế bào bị đói do không đủ lượng insulin. Cả hai tuýp tiểu đường đều có thành phần miễn dịch tự động rất mạnh.

Tế bào gốc tác động mạnh làm giảm bớt ảnh hưởng của hệ miễn dịch vào các tế bào do đó sản xuất được ít phản ứng ôxy. Vì chính do stress oxy hóa (tổn thương tế bào do oxy hóa) là phản ứng thường được gây ra bởi cơ thể như một cơ chế bảo vệ.

Ngay trong chính tuyến tụy từ đầu đã có khối lượng các tế bào tiền thân tạo ra insulin. Tất cả các mạch được lấp đầy với các tế bào gốc và trong quá trình nhân và chuyển biến sẽ sản xuất ra insulin. Nhưng trong một số trường hợp cơ chế này có thể bị bất thường: do bị nhiễm bệnh virus chuyển đưa các thành phần protein từ bên ngoài vào cơ thể. Đó như là một vết đánh dấu để cơ thể phân biệt được các thành phần lạ và không cho nó phát triển thành số lượng lớn. Hậu quả là bệnh tiểu đường tuýp 1: insulin không được bài tiết ra, do vậy co dỗi loạn trao đổi chất, mạch máu bị tổn thương. Kết luận rõ ràng: nếu bỏ đi miễn dịch tự động các tế bào sẽ được nhân lên và tiểu đường sẽ được ngăn chặn.

Truyền tế bào vào cơ thể sẽ tăng số lượng tế bào lên mà có thể bài tiết insulin, do đó ngăn ngừa tiểu đường phát triển. Trên thế giới có đơn vị đang thực hành áp dụng liệu phát tế bào để chữa tiểu đường. Rất nhiều bệnh viện và trung tâm y khoa nói rằng bệnh tiểu đường có thể chữa dứt điểm bằng tế bào gốc.

Công nghệ tế bào của công ty Cells Power Japan không ngừng đưa ra những kết quả điều trị tuyệt vời trong việc căn chỉnh chuyển hóa carbohydrate, giảm lượng insulin cần tiêm cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và ổn định đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2!

Bình Luận