single slider

Giới thiệu

Trung tâm Công nghệ Tế bào Cell Center được thành lập dựa trên sự liên kết giữa Bệnh viện Á Âu và Tập đoàn Y tế Nhật Bản; là trung tâm chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn Y tế Nhật Bản hợp tác và chuyển giao công nghệ. Người Việt Nam nay có thể thực hiện liệu trình tế bào gốc ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài.

Á Âu Cell Center sử dụng công nghệ tế bào gốc tự thân từ mỡ, tủy xương của chính mình dùng để điều trị các loại bệnh mà thuốc và phương pháp phẫu thuật không điều trị được. Đồng thời, tế bào gốc là liệu pháp chống lão hóa hiệu quả nhất, giúp con người quay ngược thời gian, trẻ khỏe lại nhiều tuổi.

Liệu pháp tế bào gốc tự thân đã được nhiều người nổi tiếng và giới doanh nhân thực hiện nhằm tăng cường sức khỏe, cải thiện sinh lý, điều trị các loại bệnh như thoái hóa khớp, tiểu đường, Alzheimer,… đặc biệt là đẩy lùi sự lão hóa và giữ mãi nét thanh xuân.

Tế bào gốc là gì?

Khi bất kỳ một tế bào, mô hay cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương, chúng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí đó, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành bất kỳ tế bào chuyên biệt nào tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo những tổn thương tại chỗ bằng cách xây dựng các mô lành mạnh thay thế.

Tế bào gốc là những tế bào tiền thân có khả năng tự tăng sinh, biệt hóa thành nhiều loại tế bào, các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể, nhằm thay thế cho các tế bào bị mất đi do già và chết tự nhiên, hoặc do bệnh lý.

Tế bào gốc có thể biệt hóa thành một trong bất kỳ 200 tế bào trong cơ thể như tế bào xương, sụn, mô, cơ,… để khắc phục sự thiếu hụt, tổn thương hoặc thay thế những tế bào cũ đã yếu hoặc chết, thay thế và giúp đỡ các tế bào không thể tự phục hồi, chữa lành những bệnh mà cơ thể không thể tự chữa khỏi, giúp cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung.

Lợi ích của tế bào gốc

gioi-thieu-stemcell

Tế bào gốc được kiểm nghiệm chức năng hồi phục xương khớp, tim mạch, cơ, tái tạo xương, sụn và mau lành vết thương.

Các nghiên cứu lâm sàng hiện tại theo cách nhằm mục đích cung cấp cho các mô thay thế để điều trị xương khớp, vết thương mãn tính, bệnh tiểu đường, bệnh phổi, tim mạch,…

Với đặc tính có thể hỗ trợ chức năng, hình thành và thay thế các tế bào khác, ngoài việc chữa bệnh riêng biệt, tế bào gốc còn giúp các tế bào khác trong cơ thể trở nên trẻ khỏe hơn, giúp cơ thể nhiều năng lượng, tươi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tác dụng trẻ hóa là nhờ vào việc cải thiện các tế bào và sự thay thế các tế bào đã già bằng các tế bào mới. Những tác dụng này bao gồm:

 • Cải thiện mức năng lượng, sự cường tráng và ham muốn vận động thể lực nhiều hơn
 • Trí nhớ, sự chú ý và sức tập trung tốt hơn.
 • Có thái độ tích cực hơn và tâm trạng tốt hơn
 • Cải thiện giấc ngủ
 • Phục hồi hoạt động của các mô và nội tạng bị tổn thương.
 • Cải thiện chức năng miễn dịch
 • Nâng cao khả năng và chức năng tình dục
 • Ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn
 • Cải thiện chức năng nghe và nhìn
 • Cải thiện sức sống và chất lượng của da
 • Tóc mọc dày hơn
 • Giảm cân nhờ hút mỡ thừa làm nguyên liệu để biệt hóa tế bào sống

Nguồn tế bào gốc dồi dào từ Mỡ

Mô mỡ phục vụ một số chức năng quan trọng của cơ thể. Ngoài việc lưu trữ và giải phóng năng lượng, mỡ giúp cách nhiệt và bảo vệ cơ quan nội tạng của cơ thể. Giống như hầu hết các mô trong cơ thể, mỡ có chứa tế bào gốc để bổ sung tế bào khi chúng chết đi hoặc tạo ra các tế bào mới để đáp ứng sự tăng trưởng các tế bào. Với số lượng tế bào gốc dồi dào trong mỡ, việc tái tạo mỡ cũng vì vậy mà diễn ra nhanh hơn việc tái tạo các cơ quan khác, đó cũng là lí do tại sao vấn đề về mỡ thừa là vấn đề phổ biến nhất ở con người.

Tế bào gốc có mặt trong nhiều tế bào cơ thể như tủy xương, phôi, máu, mỡ… Tuy nhiên, biện pháp tối ưu nhất là từ mô mỡ, đặc biệt mỡ bụng vì trong mỡ có chứa rất nhiều tế bào gốc Việc lấy mỡ đơn giản hơn rất nhiều so với việc lấy tủy xương, không phải nuôi cấy phức tạp mà vẫn có thể lấy đủ số lượng tế bào gốc phục vụ điều trị mà không xâm lấn nhiều như các phương pháp lấy tế bào gốc khác. Tế bào gốc từ mỡ tự thân còn có lợi thế là không cần nuôi cấy để gia tăng số lượng mà bản thân các tế bào tự nhân đôi và sinh sôi nảy nở. Thêm vào đó, việc thu hoạch tế bào gốc từ mô mỡ dễ dàng hơn, không gây đau đớn và ít rủi ro đối với bệnh nhân. Việc tiêm tế bào gốc từ mỡ của chính mình còn giảm đi tối thiểu nguy cơ phản ứng phụ đào thải tế bào ghép bởi hệ thống miễn dịch.

Trong Mỡ có gì?
Mỡ là một cơ quan được tổng hợp từ các loại tế bào. Ngoài các tế bào chất béo (tế bào mỡ), mạch máu, mô mỡ có chứa tế bào gốc, pericytes (các tế bào ổn định các thành mạch máu), tiền tế bào mỡ (tiền thân của tế bào chất béo), đại thực bào (tế bào miễn dịch) và các tế bào nội mô – đường dẫn bên trong mạch máu.

 gioi-thieu-stemcell-2

Quy trình thực hiện liệu trình Tế Bào Gốc từ Mỡ

Tế bào gốc thu được từ 100ml mỡ và máu ngoại biên của bệnh nhân nhờ thủ thuật hút mỡ. Các tế bào gốc này được ủ với các yếu tố kích thích tăng trưởng trong môi trường huyết tương giàu tiểu cầu của chính bệnh nhân và được tác động bởi Laser kích thích tế bào gốc. Thủ thuật này sản xuất ra khoảng 40-60 triệu tế bào gốc kích hoạt. Những tế bào này sau đó được truyền lại cho bệnh nhân qua đường tĩnh mạch.

gioi-thieu-stemcell-3

Các bước thực hiện:

 • Lưu trữ Tế Bào Gốc là quá trình làm lạnh và trữ đông Tế bào gốc mô mỡ ở nhiệt độ thấp.
 • Tế bào gốc sau quá trình xử lý bao gồm bóc tách, nuôi cấy sẽ đưa vào bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -196°C tốc độ làm lạnh là -1°C/phút trong dung dịch bảo vệ đông lạnh, dung dịch này giúp cho các tế bào ổn định các hoạt đông sinh học, và giúp bảo vệ màng tế bào được nguyên vẹn trong suốt quá trình đông lạnh và rã đông.
 • Khi tế bào đã được đông lạnh hoàn toàn sẽ được lưu trữ trong nitơ lỏng trong thời gian dài nhằm phục vụ điều trị bệnh trong tương lai

 

Á Âu Cell Center có tế bào gốc từ tủy xương 

Á Âu Cell Center có tế bào gốc từ cuống rốn 

Á Âu Cell Center có tế bào gốc từ cừu

Tỉ lệ phục hồi các loại bệnh

Thoái hóa cột sống và khớp 85%

Loãng xương 75%

Gai cột sống 70%

Bệnh tiểu đường 80%

Cải thiện giấc ngủ, tăng cường năng lượng 80%

Bệnh lý tim mạch 70%

Bệnh phổi 80%

Các vấn đề suy giảm chức năng thận, đường tiêu hóa, táo bón mãn tính 80%

Các triệu chứng mãn kinh 80%

Béo phì do rối loạn tuyến 80%

Bệnh Parkinson 80%

Mất trí nhớ người già (Alzheimer) 80%

Các vấn đề về tai và tiền đình ốc tai 80%

Vô sinh, yếu sinh lý 85%

Rối loạn hóc môn 80%

Những bệnh dị ứng ở da, viêm mũi dị ứng 80%

Hen suyễn 80%

Tăng cường hệ miễn dịch 90%

Đột quỵ 80%

Sáng mắt 75%

Trẻ hóa da 80%