single slider

Trung tâm công nghệ tế bào – Á Âu Cell Center

Ngày 17/03/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm công nghệ tế bào – Cell Center đã chính thức ra đời với lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và Tập đoàn y tế Nhật Bản.

trung-tam-cong-nghe-te-bao

Buổi hội thảo diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của phái đoàn chuyên gia người Nga & Nhật Bản và đông đảo khách mời quan tâm.

trung-tam-cong-nghe-te-bao-2

Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản là cơ hội để chúng ta đến gần hơn với những thành tựu mới của nền y học hiện đại. Người Việt nay đã có thể thực hiện các phương pháp chống lão hóa với tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài. Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ tế bào gốc tự thân từ mỡ của chính mình hay từ tủy xương làm liệu pháp chống lão hóa, hồi sinh tuổi xuân của cơ thể, đồng thời chữa được nhiều bệnh mà trước đây thuốc và các phương pháp phẫu thuật không thể nào thực hiện được: bại liệt, thoái hóa khớp, tiểu đường, Alzheimer, Pakinson, ngăn ngừa ung thư… Đây cũng là lí do giúp liệu pháp tế bào gốc nhận được sự tin dùng của rất nhiều người nổi tiếng và giới doanh nhân trên khắp thế giới.

trung-tam-cong-nghe-te-bao-3

Dr.Phan Thanh Hào cho biết: Việc mở ra Trung tâm công nghệ tế bào – Á Âu Cell Center mang đẳng cấp quốc tế với sự hợp tác của Tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản giúp chúng tôi có thể mang những phát minh tế bào gốc mới nhất, hiện đại nhất về Việt Nam, mở ra một cánh cửa mới với mong muốn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trở thành trung tâm chăm sóc toàn diện từ sắc đẹp cho đến sức khỏe.

Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học công nghệ của người Nhật, họ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nguồn tế bào nguyên thủy từ cơ thể trưởng thành để duy trì tuổi thọ, sự minh mẩn và tuổi thanh xuân, khẳng định vị thế cường thịnh của người Nhật cả về cải thiện giống nòi và sự thông minh mà hiếm đất nước nào có thể sánh bằng. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác với tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản là một thời cơ chín muồi để thực hiện mơ ước Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trở thành cầu nối phát triển các công nghệ sức khỏe, thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới phục vụ cho người Việt Nam, vì một đất nước Việt Nam không chỉ đẹp, trẻ trung từ bên ngoài mà còn khỏe mạnh từ bên trong.”

Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ra đời thuận lợi là nhờ cơ sở nền tảng đã được xây dựng từ lâu nay với trang thiết bị hiện đại, cao cấp, kỹ thuật chiết tách tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hội tụ nhiều chuyên gia nước ngoài, chất lượng phục vụ 5*… Đây cũng là lý do khiến các đối tác luôn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi để hợp tác.

trung-tam-cong-nghe-te-bao-4

Dự án Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center đã được Dr.Phan Thanh Hào ấp ủ từ rất lâu, ngay từ khi biết đến những hiệu quả kỳ diệu của tế bào gốc nhưng cho đến nay ông mới tìm kiếm được đối tác đúng như mong muốn của mình. Hi vọng Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center sẽ tạo nên được bước tiến mới trong công cuộc chống lão hóa và điều trị bệnh với tế bào gốc tại Việt Nam.

Bình Luận