single slider

Trung tâm tế bào gốc Nhật Bản tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam

Tế bào gốc là khái niệm không còn xa lạ, bởi những hiệu quả và tác dụng của nó ngày càng được chứng minh rộng rãi và được toàn thế giới công nhận. Người Nhật liên tiếp nhận 2 giải Nobel y học về tế bào gốc ở cơ thể người trưởng thành cũng là một phần khẳng định sự phát triển không ngừng của lĩnh vực tế bào gốc trong điều trị các bệnh nan y (tiểu đường, đột quỵ, bại não, tự kỷ, …) và trong công cuộc trẻ hóa cơ thể từ bên trong, giúp giải tỏa stress, hồi phục sức khỏe tiền mãn kinh, làm chậm tiền mãn kinh, tăng cường tuổi thọ, …

Hiểu được khó khăn của người Việt Nam khi phải thực hiện các giải pháp điều trị bằng tế bào gốc chất lượng cao tại nước ngoài, chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ Phan Thanh Hào quyết định đột phá với việc thành lập Trung tâm công nghệ tế bào gốc Cell Center – do tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản chuyển giao.

trung-tam-te-bao-goc-nhat-ban

Muốn vươn xa, hãy đứng trên vai người khổng lồ

Lựa chọn đúng đối tác tầm cỡ để cùng chung tay tạo nên một trung tâm công nghệ tế bào uy tín tại Việt Nam là yếu tố quan trọng quyết định 80% thành công của dự án tế bào gốc triệu đô. Sau nhiều năm trăn trở, tìm kiếm, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có sự hợp tác ngoạn mục với Trung tâm y tế hàng đầu Nhật Bản để thành lập Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

trung-tam-te-bao-goc-nhat-ban-2

Nhật Bản là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc. Họ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nguồn tế bào nguyên thủy từ cơ thể trưởng thành để duy trì tuổi thọ, sự minh mẩn và tuổi thanh xuân, khẳng định vị thế cường thịnh của người Nhật cả về cải thiện giống nòi và sự thông minh mà hiếm đất nước nào có thể sánh bằng. Do đó, việc hợp tác với Nhật Bản là một bước đột phá, “đứng trên vai người khổng lồ”, là cơ sở nền tảng vững chắc để Trung tâm công nghệ tế bào Cell Center nhanh chóng lĩnh hội và tiếp thu những thành tựu tiên tiến nhất trên thế giới, phục vụ cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam.

“Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác với tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản là một thời cơ chín muồi để thực hiện mơ ước trở thành cầu nối phát triển các công nghệ sức khỏe, thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới phục vụ cho người Việt Nam, vì một đất nước Việt Nam không chỉ đẹp, trẻ trung từ bên ngoài mà còn khỏe mạnh từ bên trong”, đây cũng là nguyện vọng của bác sĩ – doanh nhân Phan Thanh Hào khi ấp ủ dự án thành lập trung tâm công nghệ tế bào tại Việt Nam.

trung-tam-te-bao-goc-nhat-ban-3

Trung tâm công nghệ tế bào tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Tế bào gốc hiện được cả thế giới xem như một phép màu đa năng trong việc trẻ hóa và điều trị bệnh. Dựa trên những thành tựu của y học hiện đại, các nhà khoa học đã phân tách và ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân, tủy xương người trưởng thành vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Trung tâm công nghệ tế bào – Cell Center sử dụng công nghệ tế bào tự thân từ chính cơ thể của mình dùng để điều trị các loại bệnh mà thuốc và phương pháp phẫu thuật không điều trị được. Đặc biệt việc điều trị bằng tế bào từ mô mỡ tự thân được xem là trọng tâm của y học tái sinh trong tương lai nhằm khắc phục vấn đề lão hóa, điều trị các loại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của nhân loại, điều trị hết 90% thoái hóa khớp gối.

trung-tam-te-bao-goc-nhat-ban-4

Với sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản, trung tâm công nghệ tế bào Cell Center được thiết kế bởi chính những chuyên gia hàng đầu cả Nhật Bản. Đây là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tế bào tự thân do các Giáo sư chuyên gia đầu ngành trực tiếp chuyển giao và tư vấn điều trị, 100% thiết bị và công nghệ chiết tách lưu trữ tế bào đều nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ. Với hệ thống khép kín từ khâu chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ tế bào, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Việt Nam với chất lượng và quy trình chuyên nghiệp tương đương quốc tế.

Giờ đây, người Việt Nam không còn phải vất vả ra ngước ngoài để trị liệu tế bào gốc mà tại Việt Nam, tại trung tâm Cell Center của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng được trực tiếp điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Bình Luận